Đề Xuất 3/2023 # Chiến Dịch Chăm Sóc Khách Hàng Tại Mitsubishi Phú Thọ Tháng 5/2020 # Top 8 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Chiến Dịch Chăm Sóc Khách Hàng Tại Mitsubishi Phú Thọ Tháng 5/2020 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chiến Dịch Chăm Sóc Khách Hàng Tại Mitsubishi Phú Thọ Tháng 5/2020 mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thưa Quý Khách Hàng!

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã chọn sử dụng chiếc xe nhãn hiệu Mitsubishi, cũng như việc thường xuyên sử dụng các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa Nhà phân phối Phú Thọ – Đại lý ủy quyền cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hiệu của Mitsubishi Việt Nam trong thời gian qua.

Kiểm tra xe miễn phí

Giảm giá 20% cho dầu nhớt động cơ chính hiệu Mitsubishi

Giảm giá 15% cho phụ tùng hao mòn nhanh

Tặng quà lưu niệm cho khách hàng

Để tham gia chương trình “Chiến dịch chăm sóc khách hàng”, khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi có thể liên hệ để đặt lịch hẹn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

1. Trưởng phòng dịch vụ: Nguyễn Kiều Hưng – SĐT: 0979.253.537

2. Chăm sóc khách hàng: Phạm Ngọc Châm – SĐT: 0210 3.922.888

Địa chỉ Showroom: Tổ 52, khu 12, Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, Việt Trì, Phú Thọ (Cạnh Big C Việt Trì)

Với các hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tích cực góp phần nâng cao thương hiệu Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam.

Vài nét về Công ty chúng tôi Mitsubishi Hanoi Auto Chi nhánh Phú Thọ (Mitsubishi Phú Thọ)là Đại lý chính thức của MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM – một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô với hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Mitsubishi Phú Thọ có Showroom rộng và hiện đại nhất tỉnh Phú Thọ, chuyên phân phối các loại xe ô tô mang thương hiệu Mitsubishi tại Miền Bắc. Đây là một đại lý có SHOWROOM được trang bị tối tân theo tiêu chuẩn của MITSUBISHI toàn cầu. Phòng trưng bày được thiết kế hiện đại và sang trọng được đánh giá là một trong những phòng trưng bày hấp dẫn nhất của khu vực, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đáng là nơi tin cậy để quý khách hàng lựa chọn cho mình những chiếc xe mới 100%, từ 4 chỗ đến 7 chỗ sang trọng, bền bỉ với mức giá hoàn toàn hợp lý.Mitsubishi Phú Thọ là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe ô tô tại Việt Nam. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn đặt “Uy tín – Chất lượng” là phương châm để phát triển. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sử dụng xe ô tô những dịch vụ ngày một tốt hơn, chúng tôi đã trang bị những cơ sở vật chất và thiết bị sửa chữa ô tô hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, Mitsubishi Phú Thọ khẳng định là một trong những đại lý uy tín hàng đầu với đội ngũ Kỹ sư, các kỹ thuật viên 100% đều tốt nghiệp các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu và đã vinh dự được nhận giải thưởng cao nhất tại “Hội thi tay nghề Mitsubishi toàn quốc” do Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức hàng năm.Với quy trình nghiêm ngặt kiểm tra chất lượng xe trước khi ra khỏi xưởng bằng thiết bị, dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe, vì vậy Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đưa xe vào Xưởng dịch vụ Đại lý Mitsubishi Phú Thọ để bảo dưỡng, sửa chữa.

Vì Sao Khách Hàng Nghĩ Bảo Hiểm Nhân Thọ Lừa Đảo 2022

5 Nguyên nhân nghĩ bảo hiểm nhân thọ lừa đảo

Có rất nhiều lý do để mọi người có thể suy đoán, nhưng eBaohiem sẽ 05 nhóm những lý do chính như sau:

1. Đại lý bảo hiểm tư vấn chưa đầy đủ và chính xác

Sự phát triển manh mẽ của thị trường bảo hiểm trong 20 năm qua không thể không nhắc tới một lực lượng các đại lý nhân thọ phát triển mạnh mẽ và phủ khắp trên cả nước. Trong thời gian đầu phát triển các công ty nhân thọ tập trung nhiều vào phát triển số lượng thay vì chất lượng. Dẫn tới một lực lượng đại lý chỉ cần … chứng minh thư là đi bán bảo hiểm nhân thọ mà chưa được trang bị các kiến thức về sản phẩm, phạm vị bảo hiểm và các điểm loại trừ chúng tôi Dẫn tới khi tư vấn cho khách hàng thì không kỹ hoặc không hiểu để giải thích. Và khi sự cố bảo hiểm xảy ra thì rơi vào những điểm loại trừ thì không được bồi thường. Ác cảm của khách hàng về bảo hiểm lừa đảo sẽ bắt đầu từ đây.

Thời gian gần đây các công ty bảo hiểm đã chú trọng nhiều hơn khâu tuyển dụng và đào tạo sản phẩm, đào tạo bán hàng cũng giúp cho tư vấn được trang bị kiến thức đầy đủ hơn. Khách hàng ngày nay cũng trở nên thông minh và hiểu biết nhờ việc tìm kiếm các thông tin trên internet hay nền tảng bảo hiểm như eBaohiem.

2. Mô hình tổ chức các cấp đại lý

Cách thức tổ chức của hệ thống đại lý thường chia ra nhiều cấp bậc phụ thuộc vào các chỉ tiêu phát triển kinh doanh, chính sách hoa hồng và tuyển dụng. Một lực lượng đại lý ở phía dưới sẽ liên tục bị đào thải khi làm quen với sản phẩm và cách bán hàng này. Tuy nhiên hầu hết các chương trình đào tao đang mang lại gợi ý là đại lý trước tiên sẽ phải mua cho bản thân, cho người nhà, người thân…vv Nhiều người nể nang thì mua cho đại lý nhưng không hiểu rõ quyền lợi, đến khi đại lý không còn làm cho công ty bảo hiểm nữa thì nghĩ rằng bảo hiểm nhân thọ là đa cấp và lừa đảo.

Trong khi những vụ kinh doanh lừa đảo đa cấp mang đến những hậu quả mất mát niềm tin to lớn của người tiêu dùng. Thì vô hình chung bảo hiểm nhân thọ có cách thức tổ chức tương tự cũng sẽ bị vạ lây là điều không tránh khỏi.

3. Khách hàng chưa tìm hiểu kỹ khi tham gia

Một trong nhiều vụ ầm ĩ trên báo chí thời gian qua khi đề cập đến những tổn thất không được công ty bảo hiểm nhân thọ bồi thường. Hầu hết những vụ tìm đến eBaohiem để nhận tư vấn bồi thường thì đều đến từ những thực tế là khách hàng không tìm hiểu kỹ hợp đồng bảo hiểm, các điều khoản bảo hiểm dẫn tới khi có khiếu nại bồi thường mà không được chi trả thì đều có ý nghĩ là công ty bảo hiểm cố tình che dấu và lừa đảo không chịu bồi thường.

phần lớn các trường hợp từ chối chi trả là do khách hàng khai báo thiếu trung thực; nguyên nhân từ các bệnh lý có sẵn; các bản minh họa bảo hiểm tương đương mức lãi suất dự kiến 7-8%. Tuy nhiên thực tế chứng minh lại suất từ thấp hơn. Nhiều nhân viên bán hàng và đại lý đã che dấu thông tin này.

4. Thời gian tham gia dài 10-15 năm trong khi xã hội thay đổi nhanh

các hợp đồng thường kéo dài từ 10 đến mười lăm năm trong khi xã hội này thay đổi rất nhanh xin đến tâm lý e ngại của người tham gia bảo hiểm. Quá khứ về những năm tháng vất vả của thời bao cấp, sự kiện đổi tiền … khiến người dân vẫn thận trọng và lựa chọn các hình thức tích trữ vàng, mua đất nhiều hơn

5. Xử lý khủng hoảng truyền thông

Nhiêu tranh chấp về bồi thường chưa được xử lý thấu đáo đã được đưa lên báo chí hay các công cụ mạng xã hội như youtube, facebook… với những công ty chưa có bộ phận xử lý truyền thông khéo léo rất dễ gây những hiểu nhầm, hoài nghi, thậm chí là cơn trút giận của anh hùng bàn phím ..

Công ty nào đang bị tìm kiếm bảo hiểm lừa đảo nhiều nhất

Hơn 18 công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường đang hoạt động, nhưng theo khảo sát của eBaohiem thì sau đây là những công ty đang có lượt tìm kiếm với từ khóa ” lừa đảo” nhiều nhất

Bảo hiểm Đai i chi life

Bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm AIA

Cty Bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ

Bảo hiểm Generali

Bảo hiểm của Prudential

…..

Thông thường công ty nào có doanh thu cao, khách hàng nhiều thì càng bị tỷ lệ quan tâm tìm kiếm theo từ khoá này tăng lên chứ không hoàn toàn do số vụ sự cố phát sinh tranh chấp

5 Lý do bạn KHÔNG NÊN tin “bảo hiểm nhân thọ lừa đảo”

1. Sự quản lý chặt chẽ của cơ quan nhà nước đối với lĩnh vực bảo hiểm

1.1.Để được hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, mức Vốn pháp định theo nghị định 73/2016/NĐ-CP được quy định như sau:

a) Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (trừ bảo hiểm liên kết đơn vị, bảo hiểm hưu trí) và bảo hiểm sức khỏe: 600 tỷ đồng Việt Nam;b) Kinh doanh bảo hiểm theo quy định tại điểm a khoản này và bảo hiểm liên kết đơn vị hoặc bảo hiểm hưu trí: 800 tỷ đồng Việt Nam;c) Kinh doanh bảo hiểm theo quy định tại điểm a khoản này, bảo hiểm liên kết đơn vị và bảo hiểm hưu trí: 1.000 tỷ đồng Việt Nam.

1.2. Điều 98 Luật kinh doanh bảo hiểm mới nhất quy định Doanh nghiệp bảo hiểm chỉ được sử dụng vốn nhàn rỗi của mình để đầu tư ở Việt Nam trong các lĩnh vực sau đây:

A) Mua trái phiếu Chính phủ;

B) Mua cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp;

C) Kinh doanh bất động sản;

D) Góp vốn vào các doanh nghiệp khác;

Đ) Cho vay theo quy định của Luật các tổ chức tín dụng;

E) Gửi tiền tại các tổ chức tín dụng.

1.3. Cục quản lý và giám sát bảo hiểm là cơ quan quản lý trực tiếp các công ty bảo hiểm, theo dõi quỹ trích lập rủi ro, quỹ dự phòng, giám sát hoạt động đầu tư, xếp hạng và phân loại công ty. Trường hợp các công ty dưới chuẩn an toàn thì ngay lập tức tiến hành kiểm tra, thanh tra và đưa ra các biện pháp để duy trì về mức an toàn.

2. Hoạt động chi trả quyền lợi bảo hiểm

– Báo cáo số liệu từ Cục Quản lý, giám sát BH Bộ Tài chính cho thấy, 9 tháng đầu năm 2018, tổng doanh thu phí của thị trường BH nhân thọ ước đạt 59.860 tỷ đồng; chi trả quyền lợi BH ước đạt 11.700 tỷ đồng, giúp khách hàng vượt qua khó khăn và ngày càng tin tưởng tham gia BH nhân thọ.

– Bảo Việt Nhân thọ cho biết, từ khi thành lập tới nay, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi BH và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 35.000 tỷ đồng.

3. Đóng góp xã hội

Năm 2017, các DN bảo hiểm đã đầu tư trở lại nền kinh tế ước đạt 247.801 tỷ đồng, tăng 26,74% so với năm 2016. 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bảo hiểm nhân thọ đã đầu tư trở lại nền kinh tế hơn 215.000 tỷ đồng.

4. Tạo việc làm bảo hiểm

Ngành bảo hiểm nhân thọ có doanh thu tăng trưởng trên 30%/năm, cung cấp hơn 7,5 triệu hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng. Tổng doanh thu phí bảo hiểm hàng năm ước đạt trên 70.000 tỷ đồng và đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người dân với số tiền lên tới hơn 14.000 tỷ đồng mỗi năm. Riêng bảo hiểm nhân thọ đã tạo công ăn việc làm cho gần 10.000 người lao động trong ngành và hơn 600.000 đại lý bảo hiểm.

5.Bảo hiểm nhân thọ tại các nước phát triển

Doanh thu toàn ngành bảo hiểm Việt Nam chỉ bằng 2% GDP trong khi tỷ lệ này ở các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore… khoảng 5 – 7% GDP.

Và 05 Lý do mà bạn nên tham gia Bảo hiểm nhân thọ

Mặc dù với những suy nghĩ trên, nhưng xung quanh chúng ta vẫn có rất nhiều người dân tham gia bằng chứng là thị trường bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng 30% hàng năm và hiện đã có 1 triệu người dân tham gia. Lý do họ ” liều” tham gia như vậy bởi những nguyên nhân sau:

Nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo gia tăng

tỉ lệ mắc ung thư ngày càng tăng cao bởi thực tế cho thấy, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca (năm 2000) lên đến 126.000 ca (năm 2010) và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020. Nếu không có biện pháp dự phòng tài chính bạn và người thân sẽ phải đối mặt với những rủi ro tài chính.

Tăng giá chi phí y tế hàng năm

Chi phí y tế liên tục tăng, liệu chúng ta luôn có đủ tiền để chi trả khi ốm đau, nằm viện? Vậy làm sao để an tâm được hỗ trợ khi nằm viện? Làm sao để được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khi không có quá nhiều tiền? Tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện hay bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tốt nhất để chăm sóc sức khoẻ.

Chuẩn bị Kế hoạch tài chính dài hạn cho con cái

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được học hành thành tài, để sau này có tương lai tươi sáng, có trí thức, có công việc tốt để tự chăm sóc cho gia đình của mình. Tất cả hi sinh và nỗ lực của cha mẹ phần nhiều đều vì tương lai hạnh phúc và đủ đầy cho con. Hãy xem việc tham gia bảo hiểm như một khoản tiết kiệm để sẵn sàng cho tương lai

Ước mơ An nhàn tuổi hưu

Người già Việt Nam khác xa với người già tại các nước Châu Âu. Trong khi tại các nước Châu Âu, tuổi già là lúc nghỉ ngơi, an nhàn, đi du lịch đây đó thì có rất nhiều người Việt vẫn phải lao động kiếm sống ở độ tuổi lẽ ra đã được “nghỉ hưu”.

Một phần nguyên nhân do chúng ta không có kỹ năng hoạch định tài chính hay thói quen tiết kiệm tiền bạc tốt từ khi còn trẻ, dẫn đến khi “xế chiều” không còn đủ tiền để chi tiêu và duy trì ổn định mức sống. Một trong những lý do giúp người cao tuổi ở nước ngoài có điều kiện tận hưởng cuộc sống như thời trẻ chính là BHNT. BHNT giúp người về hưu đảm bảo tự do hoàn toàn về tài chính, không tạo thêm gánh nặng cho con cháu. Thói quen tiết kiệm trước, chi tiêu sau cũng giúp họ có những kế hoạch tài chính vững vàng trong mọi tình huống của cuộc đời.

eBaohiem là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp về bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp bao gồm bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ. Khổng chỉ đơn thuần là kênh phân phối các sản phẩm bảo hiểm, chúng tôi còn luôn hỗ trợ khách hàng tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, cũng như luôn bên cạnh mỗi khi có các sự cố bồi thường nhằm đảm bảo hiểm việc chi trả quyền lợi là chính xác, minh bạch và nhanh chóng

#baohiemnhantholuadao #ebaohiem

Bán Xe Ford Cho Khách Hàng Phú Thọ Giá Bán Khuyến Mại

***CAM KẾT GIÁ SỐ 1 TẠI MỌI THỜI ĐIỂM !

Ở ĐÂU BÁN RẺ,CHÚNG TÔI BÁN RẺ HƠN

***CAM KẾT BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 03 NĂM !

LH: Mr Phương : 0932.333363

Ford EcoSport Mới

Ford Ecosport Đang được bán ra với 5 phiên bản mới nhất, sản phẩm được ra mắt từ tháng 4 năm 2018. 5 phiên bản của Ford EcoSport mới thì có 4 phiên bản là số tự động, và 1 phiên bản số sàn, phiên bản cao nhất của số tự động là bản Ford EcoSport Titanium 1.0L động cơ EcoBoost ( Turbo Tăng áp ). Và cũng có mọt bản titanium nhưng được dùng động cơ 1.5L Dragon. đây cũng là phiên bản cao cấp mà được nhiều khách hàng lựa trọn vì có giá thành hợp lý nhất. Ford Ecosport Mới được trang bị với 8 màu sơn cho xe, khách hàng có thể lựa trọn màu xe theo yêu cầu, Hotline : 0932.333363

Ford Tourneo mới được Ford Việt Nam giới thiệu. Với 2 phiên bản, Bản cáo cấp là bản Titanium, và Vản Trend. Được trang bị động cơ 2.0L Ecoboost, và hộp số thủy lực biến mô 6 cấp. Ford Tourneo Mới Ford đã tiết lộ chi tiết đầu tiên về chiếc xe đua đa năng Ford Tourneo Titanium mới. Mang đến chuyến đi hạng nhất cho tối đa. Bẩy người trong một nội thất cao cấp hoàn toàn mới. Nhắm mục tiêu đưa đón điều hành. Sử dụng cá nhân và khách hàng lối sống. Ford Bắt đầu nhận các đơn đặt hàng Ford Tourneo Titanium mới. Bắt đầu vào cuối năm 2019 với giao hàng .. Hotline: 0932.333363

Ford Everest Mới đang được Ford Việt Nam giới thiệu hiện tại mới có 3 phiên bản. Nhưng tới năm 2019 thì sẽ có thêm 2 phiên bản Ambiente như vậy sẽ có 5 phiên bản. Nhưng hiện nay mới có 3 phiên bản được bán tại Việt Nam, đó là có 2 phiên bản Titanium và 1 phiên bản trend. Đặc biện là tất cả sản phẩm của Everest là có động cơ mới 2.0L và hộp số 10 cấp. Trên phiên bản Titanium còn có động cơ tăng áp Bi Turbo Diesel 2.0L i4 TDCi. Mới cho công suất 213 mã lực. Còn 2 bản còn lại là động cơ 2.0L Single Turbo cũng có 180 mã lực. Tất cả Ford Everest cũng có 8 màu để khách hàng lựa trọn. Hotline: 0932.333363

Được giới thiệu với 6 phiên bản xe bán tải tại việt nam. Ford Ranger lại khảng định vị chí số 1 của sản phẩm xe bán tải. Với nhiều công nghệ mới nhất và động cơ mới. Ford Ranger đang chiếm ưu thế mà không hãng xe nào đang có mặt tại việt nam có thể so sánh được. Hiện tại với sản phẩm cao cấp nhất Xe Ranger Wildtrak cũng được trang bị động cơ mới. Động cơ tăng áp Bi Turbo Diesel 2.0L i4 TDCi. Mới cho công suất 213 mã lực và hộ số 10 cấp. Còn bản thấp hơn là Wildtrak 4×2 một cầu thì cũng được trang bị động cơ 2.0L Single Turbo cũng có 180 mã lực.

Ngoài ra đợt này Ford còn có thêm 2 phiên bản XLT ( Tiêu Chuẩn 2 Cầu ). Nhưng mà có cả số sàn và số tự động. Được dùng động cơ 2.2L, và 2 bản tiêu chuẩn một cầu cũng được trang bị động cơ 2.2L. Tất cả đều có công suất 160 mã lực. Hơn hẳn những bản những trang thiết bị trước kia. Điều đặc biện là những bản Tiêu chuẩn đợt này thì đầu có thay đổi bân trong ( trang thiết bị ). Chính vì vậy khách hàng lên đến tại đại lý để xe xe trực tiếp thì tốt hơn: Hotline: 0932.333363

Ford Transit mới được bán ra với 3 phiên bản. Được sử dụng động cơ 2.4L máy dầu. với 3 phiên bản khách hàng có thể lựa trọn sản phẩm để phục vụ công việc của mình. Cấu trúc khung vỏ của Xe Transit được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Không chỉ hạn chế các tác động khi xảy ra va chạm mà còn đảm bảo yêu cầu ổn định êm ái. Dây đai an toàn ở tất cả ghế ngồi. Giúp hành khách an tâm nghỉ ngơi khi phải di chuyển chặng đường dài.

Bên cạnh hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD duy trì độ ổn định của xe trên mặt đường trơn trượt. Giúp người lái hoàn toàn an tâm trên mọi hành trình. Xe Transit một lần nữa chứng tỏ mình là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu vận chuyển đường dài. Hộp số sàn 6 cấp tối ưu hóa giữa công suất. Hotline: 0932.333363

Ford Explorer Limited hiện đang là mẫu xe sang 7 chỗ ngồi tầm giá hơn 2 tỷ. Rất được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm và lựa chọn. Ford Explorer Limited được giới thiệu ra thị trường toàn cầu từ tháng 4 năm ngoái. Ford Việt Nam chỉ phân phối duy nhất bản Limited của Explorer ra thị trường. So với phiên bản trước đó, Ford Explorer Limited sở hữu một số điểm mới về mặt thiết kế.

Thay đổi ở ngoại thất gồm lưới tản nhiệt và đèn sương mù mới, cản trước/sau điều chỉnh. Mâm xe 10 chấu kích thước 20 inch mới, lốp hankook. Hệ thống ống xả đơn đặt đối xứng 2 bên. Kích thước xe vẫn tương tự phiên bản hiện hành. không gian cabin của Explorer Limited được Ford thêm modern 4G với cổng Wi-Fi, hỗ trợ tối đa 10 thiết bị và khoảng cách lên đến 15m từ xe, Hotline: 0932.333363

** Giá trên là giá tham khảo, đã bao gồm thuế VAT

Giá cụ thể đề nghị liên hệ với các Đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết. Hotline: 0932.333363

Đại Lý Mitsubishi Hải Phòng Khuyến Mại Lớn Tháng 8/ 2022

ĐẠI LÝ MITSUBISHI Hải Phòng xin chân thành cảm ơn Quý khách về sự quan tâm, tin tưởng đối với sản phẩm của chúng tôi, những chiếc xe mang nhãn hiệu MITSUBISHI(Nhật Bản).

Hiện tại, Mitsubishi Việt Nam đang phân phối dòng sản phẩm : Pajero, Pajero sport, Outlander Sport, Attrage, Mirage, Triton. Các dòng sản phẩm này đã được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

Mitsubishi Việt Nam ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới:

ALL NEW OUTLANDER nhập khẩu nguyên chiếc tại NHẬT BẢN với 3 phiên bản: 2.4CVT FULL 7 chỗ, 2.0CVT FULL 5 chỗ và 2.0STD 5 chỗ.

ALL NEW PAJERO SPORT nhập khẩu nguyên chiếc tại THÁI LAN với 2 phiên bản: G4 7 chỗ 2 cầu máy xăng và G2 7 chỗ một cầu máy xăng

Để được thêm khuyến mại lớn từ đại lý và tư vấn về chiếc xe tốt nhất

Liên hệ Ms. Nhung 0937.808.555

Chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 11 Thứ 6, 03 Tháng 08 năm 2020

Chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 11, kỉ niệm 100 năm Ô tô Mitsubishi.

Trong tháng 8 này, Đại lý Mitsubishi Hải Phòng mang đến chương trình “Ưu đãi đặc biệt – Kỷ niệm 100 năm Ô tô Mitsubishi” với tổng giá trị khuyến mại lớn nhất trong năm lên đến 206 triệu đồng (tùy theo mẫu xe và phiên bản). Đây là cơ hội tốt nhất trong năm để khách hàng sở hữu những mẫu xe Mitsubishi chất lượng với nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Lưu ý: Số lượng xe áp dụng ưu đãi đặc biệt có số lượng hạn chế và có thể kết thúc trước thời gian áp dụng chương trình.

* Chi tiết giá trị ưu đãi:

Đơn vị giá: triệu đồng

Đơn vị giá: triệu đồng

Đơn vị giá: triệu đồng

(*) Bộ phụ kiện trị giá 40 triệu bao gồm: (1) Ốp trang trí cản trước, (2) Ốp trang trí cản sau, (3) Ốp bảo vệ cửa sau, (4) Bộ DVD tích hợp GPS, (5) Camera hành trình, (6) Camera lùi, (7) Màn hình hàng ghế sau.

Đơn vị giá: triệu đồng

Đơn vị giá: triệu đồng

(*) Bộ phụ kiện ALL NEW PAJERO SPORT bao gồm: (1) Ốp cản trước, (2) Ốp cản sau, (3) Cánh lướt gió sau.

Đơn vị giá: triệu đồng

Đơn vị giá: triệu đồng

Đơn vị giá: triệu đồng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chiến Dịch Chăm Sóc Khách Hàng Tại Mitsubishi Phú Thọ Tháng 5/2020 trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!