Đề Xuất 3/2023 # Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? # Top 11 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Jupiter Việt Nam đã nhận được rất nhiều các câu hỏi xoay quanh vấn đề mở đại lý sơn để kinh doanh của những người có nhu cầu thực muốn biết để tham gia vào thị trường bán lẻ sơn nhà như: “Tôi muốn mở nhà phân phối sơn A?; tôi muốn mở đại lý cấp 1 sơn D? Tôi muốn làm đại lý cấp 2 sơn M? Hay tôi muốn mở đại lý bán sơn K độc quyền tại khu vực Q này có được không?… ” Và còn rất nhiều các câu hỏi khác mà để trả lời được thì yêu cầu phải có thời gian và mức độ am hiểu thị trường rất tốt.

1. Cơ chế mở đại lý sơn tường nhà – Sơn nước của các hãng

Một nhà sản xuất khi sản xuất ra một nhãn hiệu sơn cần phát triển thị trường để sản phẩm đó được đưa đến tay người tiêu dùng. Để làm được điều đó các nhà sản xuất phải mở các đại lý bán sản phẩm cho mình tại các khu vực thị trường khác nhau.

Cơ chế mở đại lý sơn theo ý chủ quan của người viết ngoài một số quy định chung thì còn được chia làm 2 cơ chế riêng:

Cơ chế cho những hãng có máy pha màu.

Cơ chế cho những hãng không có máy pha màu.

1.1 Cơ chế chung khi mở đại lý sơn

Khi bạn muốn mở đại lý sơn thì các nhà sản xuất thường đưa ra một số cơ chế chung dành cho các đại lý như sau:

Ký hợp đồng đại lý

Ký cam kết mức doanh số bán trong một năm được tính bằng số tiền thu về sau khi đã trừ hết khuyến mại chiết khấu sơn.

Nhập đơn hàng đầu tiên làm hàng mẫu, trưng bày (số lượng tùy vào từng hãng quy định)

Cung cấp biển bảng, catalogue màu, quạt màu(cây màu), bảng báo giá đại lý, bảng báo giá bán lẻ….Những hỗ trợ của nhà sản xuất nhằm cung cấp cho đại lý đến mức tốt đa lợi ích khi làm thị trường bán lẻ sơn.

1.2 Cơ chế riêng được áp dụng cho 2 hạng mục có máy pha và không có máy pha màu

a. Với những sản phẩm sơn có máy pha màu

– Đăng ký máy pha màu đồng thời đặt cọc tiền máy – Số lượng tiền đặt cọc máy tùy vào từng nhà sản xuất quy định. Ngoài ra số lượng tiền đặt cọc máy còn phụ thuộc vào máy cũ hay máy mới.

– Nhập đơn hàng đầu tiên: Nhập bây pha sơn và tinh màu pha sơn – Quý đại lý phải nhập đủ một lượng bây pha sơn đảm bảo phục vụ khách hàng. Có thể rơi vào từ 100- 200 triệu tiền bây giờ tùy thuộc vào từng nhà sản xuất quy định.

b. Với những sản phẩm sơn không có máy pha màu

– Nhập đơn hàng đầu tiên: Theo quy định và cơ cấu sản phẩm của từng nhà sản xuất, nhưng thông thường khoảng từ 50-100 triệu tiền hàng.

Kết luận việc mở đại lý sơn:

Nhìn chung cơ chế mở đại lý sơn không mấy phức tạp, cái cốt yếu chính là việc sau khi mở đại lý thì cửa hàng của bạn hoạt động như thế nào.Bởi vì có nhiều đại lý mở ra hoạt động rất tốt, nhưng cũng có không ít các đại lý mở ra không bán được hoặc bán túc tắc. Vậy nguyên nhân do đâu?

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến hoạt động của cửa hàng sau khi mở đại lý. Tuy nhiên yếu tố quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất ở đây chúng ta bàn đến giải pháp bán hàng.

Khi mở một đại lý bán sơn bạn cần phải chuẩn bị một số yếu tố quyết định như sau:

Các bước trước khi mở đại lý sơn cần phải thực hiện

Khi mở một đại lý sơn thì bạn cần xác định rõ ràng các bước sau đây:

– Xác định khu vực thị trường mình sẽ bán (xác định đối tượng khách hàng)

– Nhu cầu thị trường của khu vực đó: Mỗi khu vực thì nhu cầu sử dụng sơn cũng không giống nhau. Bạn phải xác định được tại khu vực đó người dận thường tiêu thụ sơn gì là chính? mức độ cạnh tranh giá ra sao?

– Mức vốn ban đầu bỏ ra

– Mức vốn lưu động để kinh doanh (tiền nhập hàng theo đơn hàng, tiền nợ, tiền lưu kho…)

– Mức lợi nhuận mà một thương hiệu sơn mang lại là bao nhiêu.

– Chất lượng hãng sơn mình muốn làm đại lý như thế nào.

– Quy chế của nhà sản xuất sơn đó trong khi làm đại lý

– Cơ chế bảo vệ đại lý sau bán hàng là những gì? Bảo hành công trình lỗi thế nào, đổi trả làm sao?

– Cơ chế hỗ trợ đại lý sơn của nhà sản xuất

– Giá sản phẩm có đồng nhất trên toàn quốc không hay giá sản phẩm mỗi vùng mỗi khác.

– Giá cả có cạnh tranh trên thị trường không

– Thương hiệu mạnh hay yếu hay mới sản xuất

– Khả năng chịu được mức doanh số của mình

– Phải hiểu thế nào là sơn tường nhà hay sơn nước gồm những sản phẩm gì.

– Một căn nhà phải dùng hết bao nhiêu loại sơn; loại sơn nào trong nhà; sơn loại nào ngoài nhà….

2. Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

Khi bạn có nhu cầu mở một đại lý sơn nước thì bạn cần phải chuẩn bị một lượng vốn nhất định. Lượng vốn này thường không cố định, nó phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế của từng đại lý. Tùy thuộc vào tiềm lực tài chính mà bạn có thể đủ điều kiện để trở thành đại lý cấp 1 hay cấp 2 của các thương hiệu sơn hiện nay.

Thông thường số vốn cần và đủ để mở đại lý là:

Từ 30 triệu đến 200 triệu

Trong đó, nếu bạn muốn trở thành đại lý cấp 2 thì số vốn có thể dao động từ 30 – 100 triệu đồng. Và từ 100 – 200 triệu đồng trở lên đối với các đại lý cấp 1. Số vốn này bao gồm các khoản chi phí cần thiết như:

Chi phí nhập hàng

Chi phí dự phòng cho việc nợ đọng của khách hàng

Chi phí thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng và mua sắm các trang thiết bị kinh doanh và trưng bày sản phẩm sơn.

chi phí thuê nhân viên

Chi phí Marketing

Chi phí điện nước

Chi phí quan hệ đối tác

Số vốn này thậm chí có thể nhiều hơn tùy vào quy định của từng nhà sản xuất sơn. Tuy nhiên vốn khởi điểm này chưa phải là vấn đề cốt lõi phát triển của công cuộc làm đại lý kinh doanh sơn.

Để tồn tại trong việc mở đại lý và phát triển bán lẻ sơn bạn cần phải xác định thị trường, xác định được lượng vốn lưu động…

Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn nhỏ làm đại lý sơn bạn phải xác định tính thu hồi vốn nhanh. Nếu bạn xác định bỏ một lượng vốn lớn đầu tư làm đại lý sơn bạn cần phải có một quỹ dự phòng và quỹ dự phòng cho vốn lưu động dùng để ôm hàng khi nhà sản xuất khuyến mại sơn.

Mở Đại Lý Sơn Cần Bao Nhiêu Vốn?

Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn

Trên thực tế, muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào thì việc bỏ vốn là điều hoàn toàn bình thường. Đây cũng chính là một trong những cách đầu tư góp phần giúp bạn sinh lợi.

Muốn tham gia vào thị trường bán sơn. Bên cạnh việc phải chuẩn bị điều kiện về mặt bằng thì bạn cũng cần phải bỏ ra một số lượng vốn nhất định. Tuy nhiên, không có một con số cụ thể nào quy định việc bạn phải bỏ ra bao nhiêu vốn để mở đại lý sơn. Mà điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó chủ yếu là quy định của nhà sản xuất sơn mà bạn đang mong muốn hợp tác.

là một trong những thương hiệu sơn uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Không những vậy, nếu hợp tác với công ty OCEAN Việt Mỹ, bạn sẽ được hưởng mức ưu đãi và hỗ trợ kinh doanh một cách tốt nhất. Từ đó, chi phí mở đại lý sơn của bạn thường thấp hơn nhiều so với một số công ty khác. Đồng thời, trong quá trình kinh doanh bạn, bạn sẽ thường xuyên nhận được nhiều sự giúp đỡ của phía công ty, nhằm đảm bảo việc kinh doanh diễn ra tốt đẹp và có lợi nhuận cao.Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc mở đại lý sơn.

Ngoài ra, bên cạnh việc quan tâm đến nguồn vốn, bạn cần phải lưu ý tới 1 số vấn đề sau:

Nghiên cứu thị trường một cách kỹ lưỡng và xác định chính xác và đối tượng khách hàng ưu tiên cho việc bán sơn. Ví dụ, bạn mong muốn hướng đến đối tượng chủ yếu là các nhà thầu, công ty xây dựng hay khách hàng dân sinh.

Xác định và chuẩn bị số vốn ban đầu đã bỏra. Đồng thời, chuẩn bị một số tiền làm vốn lưu động để nhập hàng theo đơn của khách hoặc cho khách nợ tiền.

Tìm hiểu và lựa chọn hãng sơn mà bạn muốn làm đại lý. Từ đó, tìm hiểu chất lượng, quy chế, chính sách hỗ trợ của công ty sơn đó. Ngoài ra, bạn còn phải xác định khả năng chịu mức doanh số của bản thân để đưa ra những thỏa thuận với công ty sơn mà bạn hợp tác cho phù hợp.

Hotline 24/7 : 0868.664.999 – 0886.421.999

Sơn CALIFO – Nâng Tầm Công Trình Việt

Chiết Khấu Sơn Nippon Cao Nhất Là Bao Nhiêu?

Chiết khấu sơn Nippon bao nhiêu là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Việc hưởng chiết khấu sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí nhất định khi mua sơn. Nhất là với những cá nhân dự định mở đại lý sơn Nippon thì yếu tố này cực kỳ quan trọng.

Chiết khấu sơn Nippon bao nhiêu phần trăm?

1. Sự chênh lệch giữa các cấp – Đại lý sơn Nippon

Yếu tố đầu tiên dẫn đến sự chênh lệch về chiết khấu sơn Nippon đó là đơn vị – đại lý cung cấp. Cụ thể:

– Nếu mua sơn ở đại lý cấp 2 (đại lý nhập sơn từ đại lý cấp 1) thì mức chiết khấu sẽ giảm xuống một chút.

– Nếu mua sơn ở đại lý cấp 3 (đại lý nhập sơn từ đại lý cấp 2) thì mức chiết khấu sẽ tiếp tục giảm xuống.

– Nếu mua sơn ở đại lý cấp n (đại lý nhập sơn từ các cấp nhỏ hơn, qua nhiều khâu trung gian hơn) thì mức chiết khấu sẽ càng thấp xuống.

Ví dụ nếu bạn mua sơn ở đại lý cấp 1 và hưởng chiết khấu sơn Nippon 30% thì khi mua ở đại lý cấp 2 sẽ giảm xuống còn 25%, 20% khi mua sơn Nippon tại đại lý cấp 3,… Cứ thế mức chiết khấu sẽ giảm dần xuống 10% – 5% khi mua tại các cấp n…

2. Số lượng sơn Nippon mà bạn mua

Sơn Nippon chiết khấu bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng sơn mà bạn mua. Chẳng hạn một số đại lý sẽ có chính sách khuyến mãi sơn như sau:

– Mua sơn từ 2.000.000 vnđ – 10.000.000 vnđ sẽ được hưởng 15%.

– Trên 30.000.000 vnđ sẽ được hưởng 20%.

– ….

Đó là hai yếu tố dẫn đến sự chênh lệch chiết khấu sơn Nippon trên thị trường. Nhưng suy cho cùng việc tìm kiếm đại lý mua sơn Nippon hiện nay là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn an tâm về chất lượng sơn mà còn được hưởng mức chiết khấu cao.

Thực hư chiết khấu sơn Nippon cao ngất ngưỡng trên thị trường

Mặc dù sự chênh lệch chiết khấu sơn giữa các đại lý – công ty bán sơn Nippon là hết sức bình thường. Nhưng mức chênh lệch đó không cao, chỉ dao động khoảng 3 – 5%. Tuy nhiên có một số trường hợp, chiết khấu sơn cao ngất ngưỡng, lên đến 50% – 80%. Tại sao lại có sự khác biệt lớn như vậy?

Vì sao chúng tôi lại chắc chắn như vậy ư?

Bạn hãy so sánh giá sơn Nippon của đơn vị đó và của nhà máy. Hầu hết các đại lý bán sơn sẽ dùng chung một bảng giá hoặc nếu có thay đổi chỉ chênh lệch chút ít.

Và nếu đơn vị đó sử dụng bảng giá gốc của nhà máy hoặc giá bán sơn chỉ thay đổi nhỏ nhưng mức chiết khấu lại cao ngất ngưỡng thì liệu họ có lời hay không?

Lấy một ví dụ đơn giản, thùng sơn Nippon NP VATEX (18l) giá bán theo nhà máy là 447.680 vnđ. Nhưng cơ sở đó lại áp dụng mức chiết khấu 50% cho đơn hàng 10.000.000 vnđ.

Suy ra: Cứ 10.000.000 vnđ họ sẽ giảm 50%, chỉ còn lại 5.000.000 vnđ. Tương đương với 1 thùng Nippon NP VATEX (18l) chỉ còn 223.840 vnđ. Vậy khoảng giá 223.840 vnđ ai sẽ chịu? Người làm kinh doanh chắc chắn không LỖ. Vậy tại sao lại có mức giá đó? Chắc chắn chỉ có một nguyên nhân – đó là sơn đó không phải của thương hiệu Nippon, đôi khi giá gốc của nó chỉ khoảng 50.000 vnđ – 100.000 vnđ mà thôi.

Mà một thùng sơn giá gốc chỉ 50.000 vnđ – 100.000 vnđ liệu có đảm bảo an toàn và chất lượng? Tình trạng sơn giả, sơn kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường không còn là vấn đề mới mẻ nữa. Việc sử dụng sơn trôi nổi, không rõ nguồn gốc sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và nghiêm trọng nhất là kết cấu của công trình theo thời gian.

BẤM XEM NGAY BẢNG GIÁ SƠN NIPPON MỚI NHẤT:

Chiết khấu sơn Nippon cao, khuyến mãi cực hấp dẫn tại Sơn Nhà Gia Phúc

Suy cho cùng thì việc tìm kiếm đại lý uy tín chuyên cung cấp sơn Nippon vẫn là điều cần thiết và quan trọng nhất để an tâm về chất lượng sơn cũng như hưởng chiết khấu sơn Nippon ưu đãi nhất.

– Chúng tôi là đại lý ủy quyền trực tiếp của thương hiệu sơn Nippon cũng như nhiều hãng sơn khác như Jotun, Dulux, Kova,… Điều đó đồng nghĩa với việc, quý khách sẽ được mua sơn với mức giá bán chính hãng của nhà máy và hưởng chiết khấu tốt nhất.

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sơn phù hợp với công trình của mình.

– Với những cá nhân muốn mở đại lý sơn Nippon sẽ được hưởng với mức chiết khấu hấp dẫn hơn. Đồng thời hướng dẫn quảng bá, tư vấn khách hàng tốt nhất.

– Sơn Nhà Gia Phúc dám chịu trách nhiệm và đền bù hợp đồng nếu quý khách phát hiện sơn giả, sơn kém chất lượng,…

– Hỗ trợ người mua nhận biết sơn Giả – sơn Thật.

– Miễn phí giao sơn đến tận nhà của khách cũng như các đại lý.

– ….

2. Các dịch vụ khác của Sơn Nhà Gia Phúc

Không chỉ là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu sơn lớn, cung cấp sơn chính hãng – chất lượng cho người tiêu dùng mà Sơn Nhà Gia Phúc còn có nhiều dịch vụ khác như:

– Thi công sơn nhà mới, sơn nhà cũ

– Sơn nhà chung cư

– Sơn nhà tập thể

– Sơn nhà nghỉ, khách sạn

– Sơn nhà hàng, khách sạn

– Sơn văn phòng công ty, văn phòng làm việc

– Sơn lại các công trình công cộng như: bệnh viện, trường học

– ….

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0962 224 336. Hoặc có thể ghé đến các cơ sở tại:

– Cơ sở 1: Số 1 Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 20 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Cơ sở 3: 70 Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng đại diện chi nhánh: Số 120 Cao Sơn, phường An Hoạch, Thanh Hóa

2.Cách xử lý tường nhà cũ bị ẩm mốc:

key: chiết khấu sơn nippon, sơn nippon chiết khấu bao nhiêu, bảng báo giá sơn nippon 2019, sơn nippon, giá sơn nippon.​

Muốn Mở Đại Lý Gạo Cần Bao Nhiêu Vốn

Kết quả 5.0/5 (1 đánh giá)

Đại lý gạo là một trong những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn để đầu tư, khởi nghiệp. Vì sao nên mở đại lý gạo? Tại Việt Nam, gạo là loại lương thực thiết yếu, không thể thiếu trong bữa cơm của mỗi gia đình. Mỗi một người Việt Nam thường tiêu thụ hết khoảng 100kg gạo/ năm. Thị trường rộng lớn với nhu cầu đa dạng, phong phú khiến các cửa hàng gạo ngon giá rẻ trở thành xu hướng kinh doanh tất yếu hiện nay.

2. Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn?

Nếu bạn muốn mở đại lý gạo sạch mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần nắm rõ được quy trình vận hành của nó. Để có thể bắt đầu vào dự án kinh doanh này, bạn cần phải dự tính các chi phí về hàng nhập, mặt bằng, trưng bày, thuê nhân viên, quảng bá tiếp thị cho sản phẩm. Các khoản chi phí này sẽ phụ thuộc vào quy mô cụ thể của cửa hàng của bạn.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của đại lý gạo

Những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của các đại lý gạo? Đây chính là những lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm trước khi bắt tay vào mở đại lý gạo ngon giá rẻ.

Những yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của đại lý gạo

Nhà cung cấp

Việc lựa chọn nhà cung cấp tốt, uy tín sẽ quyết định lớn đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Nên lựa chọn các nhà cung cấp lớn để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn luôn được giao đúng hẹn, chất lượng đúng cam kết và giá thành hợp lý. Nếu bạn tìm kiếm được đơn vị cung cấp gạo giá sỉ với mức chiết khấu cao, bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận cao hơn, mang lại mức giá cạnh tranh tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Chi phí bán hàng

Mức giá bán gạo ra thị trường bên ngoài sẽ là doanh thu của đại lý gạo. Doanh thu trừ đi tất cả các khoản giảm trừ như chi phí bán hàng, giá vốn,…. sẽ ra một con số lợi nhuận cho đại lý gạo của bạn.

4. Nguồn cung gạo giá tốt, uy tín nhất cho các đại lý gạo mới mở

Việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp gạo giá tốt, với những chính sách ưu đãi sẽ giúp đại lý gạo của bạn khẳng định lợi thế cạnh tranh và nâng cao thương hiệu của mình trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp gạo uy tín, chất lượng thì EcoLife sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nguồn cung gạo giá tốt, uy tín nhất

– EcoLife mang đến cho bạn các sản phẩm gạo đa dạng, phong phú từ bình dân đến cao cấp giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được hương vị phù hợp nhất cho thị trường gạo của mình.

– Tất cả các sản phẩm gạo của EcoLife đều được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, giúp đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu khách hàng phát hiện gạo giả, nhái, kém chất lượng EcoLife sẽ bồi thường gấp đôi giá trị đơn hàng.

– EcoLife là đơn vị sản xuất, phân phối trực tiếp nhiều loại gạo trên thị trường, không hề qua trung gian. Nhờ vậy mà có thể cắt giảm rất nhiều chi phí phát sinh không cần thiết. Bởi vậy khi đến với EcoLife bạn sẽ được thưởng thức các hương vị tuyệt vời của gạo với mức giá tốt nhất trên thị trường.

– Đặc biệt, hiện nay EcoLife đang miễn phí vận chuyển ngay với hóa đơn mua từ 20kg gạo tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng chỉ trong 2 giờ ( đối với khách hàng lẻ)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chi Phí Mở Đại Lý Sơn Là Bao Nhiêu ? trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!