Đề Xuất 3/2023 # Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ # Top 11 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vụ nổ Kho pháo hoa thuộc Xí nghiệp pháo hoa – Nhà máy Z121 – Bộ quốc phòng ngày 12/10/2013 có mức thiệt hại về người và tài sản lớn. Được biết vụ nổ cũng gây ảnh hưởng tới phần lớn hộ dân ở khu vực cách hiện trường từ 500m đến 2km.

Theo tin được một số tờ báo công bố, tới nay đã có 24 người bị chết và 98 người bị thương. Như vậy là con số thiệt hại được cập nhật tiếp tục tăng so với số công bố trước đó.

Nhưng trên hết là trong những ngày qua, không những gia đình của những người xấu xố và bản thân các nạn nhân bị thương của vụ nổ, những người quan tâm tới các tin tức xã hội vẫn còn chưa hết bàng hoàng bởi sự việc xảy ra và những thiệt hại, hậu quả vụ nổ để lại.

Theo thông báo trước đó của Công ty Bảo Việt Phú Thọ – đơn vị thành viên thuộc Bảo hiểm Bảo Việt, đồng thời là đơn vị cấp đơn Bảo hiểm kết hợp con người cho trên 3000 cán bộ, nhân viên Xí nghiệp Thuốc nổ – pháo hoa, Nhà máy Z121, dự kiến trong ngày 14/10/2013, đoàn cán bộ của Công ty gồm đồng chí Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các phòng Kế toán, Tổng hợp, Nghiệp tổ chức thăm hỏi, chia buồn và chi trả bồi thường cho gia đình 17 công nhân xấu số bị thiệt mạng ngay tại Phú Thọ, với trách nhiệm bảo hiểm tối đa là 20 triệu đồng mỗi gia đình.

Tuy nhiên, do thực tế vị trí các gia đình ở xa nhau, nên việc chi trả bồi thường này đã được hoàn thành trong hai ngày 14 và 15/10/2013. Cũng trong hai ngày 14 & 15/10, Công ty Bảo Việt Phú Thọ đồng thời trao quà và tạm ứng bồi thường cho các trường hợp bị thương đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phú Thọ. Các công nhân bị thiệt mạng còn lại chưa xác định được danh tính sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt chi trả bảo hiểm cho gia đình của họ ngay sau khi nắm được thông tin.

Và ngay trong sáng 16/10/2013, đoàn cán bộ Lãnh đạo của Bảo Việt Phú Thọ đã phối hợp với đại diện Trụ sở chính Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức thăm hỏi, trao quà và tạm ứng bồi thường cho các công nhân bị thương nặng và thương nhẹ đang được điều trị tại 03 (ba) bệnh viện tại Hà Nội là: Bệnh viện 108, Bệnh viện Việt Đức và Viện bỏng Quốc gia.

Cho tới hôm nay, Bảo hiểm Bảo Việt cho biết con số chi trả bồi thường của doanh nghiệp nhiều khả năng vượt 2 tỷ đồng bởi con số thiệt hại được cập nhật đã tăng so với số công bố trước đó.

Những Vụ Lừa Đảo Đình Đám Của Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential

“Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo”, “bảo hiểm Prudential lừa đảo” chính là những từ khóa hot nhất được tìm kiếm trên internet về bảo hiểm nhân thọ trong thời gian qua. Các đại lý bảo hiểm nhân thọ lừa đảo hàng trăm tỷ đồng và hợp đồng mất hiệu lực sau nhiều năm đóng phí…là những cú phốt đáng chú ý của hãng bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Bão táp 2017 của ngành bảo hiểm nhân thọ bởi lùm xùm của khách hàng Prudential

Đó là trường hợp của chị Tạ Như Hoa cũng là trường hợp mà hãng bảo hiểm Prudentail nhận được ý kiến chỉ trích gay gắt từ phía các khách hàng, nằm trong top những vụ bảo hiểm nhân thọ lừa đảo 2017 của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Theo đó, chị Tạ Như Hoa đã ký 4 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Prudential được 3 năm. Bắt đầu từ năm thứ 4 trở đi, người đại lý không nhắc chị và chị không nhớ là mình cần phải đóng phí đúng hạn hàng tháng.

Điều này đã dẫn tới trong 4 năm liền ( năm 4, năm 5 và năm thứ 6) chị Hoa đã không đóng phí. Sau khi liên hệ đến công ty bảo hiểm nhân thọ này thì chị Hoa đã nhận được thông báo là hợp đồng bảo hiểm đã không còn hiệu lực.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã yêu cầu chủ hợp đồng là chị Hoa nộp khoản phí trong những năm không đóng mới có thể khôi phục được hợp đồng và con gái chị Hoa là Đào Thị Ái Linh phải khám sức khỏe ( cháu Linh đang du học nước ngoài). Chị Hoa cho rằng, việc yêu cầu này là hoàn toàn vô lý nên đã quyết định hủy hợp đồng. Sau một thời gian tính toán thì công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã thông báo số tiền mà chị Hoa nhận được còn lại là 900.000 đồng. Chị cảm thấy vô cùng tức giận và đã trực tiếp quay video để đăng lên Facebook tố công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential lừa đảo.

Giang Bảo Hiểm xin phép mổ xẻ sự việc này từ góc nhìn chuyên gia:

Theo luật kinh doanh bảo hiểm, khách hàng được ân hạn 60 ngày đóng phí. Hết thời gian ân hạn hợp đồng rơi vào trạng thái mất hiệu lực tạm thời (khách hàng không được bảo vệ), nếu sau 24 tháng khách hàng không khôi phục hợp đồng thì hợp đồng mất hiệu lực hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện nay có những sản phẩm bảo hiểm rất linh hoạt, thời gian đóng ngắn, bảo vệ dài, theo đó công ty bảo hiểm trích đóng tự động cho khách hàng không đóng phí nếu tài khoản của khách còn đủ tiền trích đóng phí, đến khi không còn đủ để trích đóng phí thì hợp đồng mất hiệu lực.

Thêm một lưu ý nữa, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là hợp đồng dài hạn, những năm đầu tiên miền bù của bảo hiểm lớn nên số phí trích lập quỹ rất cao và giảm dần theo thời gian. Như vậy, những năm đầu tiên giá trị tài khoản của khách hàng rất thấp, nếu hủy hợp đồng trong gian đoạn này sẽ nhận lại được rất ít tiền.

Quay trở lại trường hợp của chị Hoa ở trên do mới đóng phí 3 năm, 3 năm tiếp theo không đóng nên số tiền trong giá trị tài khoản của chị trích đóng phí tự động đã gần như hết, nên nếu hủy chị chỉ được nhận lại 900.000đ, nếu chị Hoa muốn tiếp tục duy trì hợp đồng thì cần đóng phí bổ sung (điều này đơn giản như bạn nợ tiền điện, tiền nước bị cắt điện – nước, nếu muốn được sử dụng tiếp dịch vụ thì cần nộp đủ số tiền nước – điện đang nợ).

Trường hợp hợp đồng của con chị Hoa cháu Ái Linh, để khôi phục được cần kiểm tra sức khỏe đó là điều hết sức bình thường, bởi thế giới và Việt Nam không ít trường hợp trục lợi bảo hiểm, nếu đừng ở góc nhìn của chị Hoa thấy sự việc này là quá đáng (đi học nước ngoài sao mà bay về Việt Nam kiểm tra sức khỏe được, làm khó cho khách hàng) nhưng bạn có từng đứng ở góc nhìn của công ty Prudential Việt nam không? giả sử cháu Ái Linh đã có vấn đề về sức khỏe, thậm chí là không còn nữa thì sao? Mỗi năm có khoảng 8.000 vụ trục lợi, chiếm đoạt khoảng 110 tỷ tiền bảo hiểm thì các bạn hãy thử hình dung trục lợi bảo hiểm kinh khủng thế nào rồi. Có chăng, chỗ này cần giải quyết linh hoạt hơn là có thể thỏa thuận để cháu Linh kiểm tra sức khỏe tại nước cháu đang du học thì có thể hợp lý hơn.

Thêm nữa, bạn có từng đặt câu hỏi, nếu coi trọng các hợp đồng này, tại sao khách hàng ” quên đóng phí ” những 3 năm, tại sao thời điểm này lại nhớ ra để đóng,…

Thông thường, quá 6 tháng mới khôi phục hiệu lực hợp đồng hầu hết các công ty đều yêu cầu khách hàng cung cấp lại tờ khai sức khỏe.

Khi vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, người dân chưa hiểu chuyện liên tục chia sẽ, tạo ra làn sóng đi hủy hợp đồng của Prudential. Giang Bảo Hiểm thật sự rất đau lòng trước sự việc này, đôi khi dân của chúng ta không hiểu cặn kẽ, có những hành động rất thiệt cho chính bản thân mình. Qua đây Giang Bảo Hiểm cũng rất mong rằng chúng ta hãy trang bị nhiều kiến thức bảo hiểm hơn cho chính mình, tránh bị ” LẬP TRÌNH ” bởi mạng xã hội hoặc những ý đồ không tốt của những người đứng đằng sau sự việc, đẩy sự việc lên quá cao.

Không chỉ năm 2017, trước đó đã có một vụ siêu lừa đảo của bảo hiểm nhân thọ Prudential

Ngoài một số vụ bảo hiểm nhân thọ lừa đảo 2017 vừa kể trên, đình đám nhất có lẽ phải kể đến một vụ ” siêu lừa đảo ” tại tỉnh Quảng Ninh từ những năm 2009-2011. Vụ việc này đã làm chấn động cả một vùng đất mỏ khi mà có tới hàng chục hộ gia đình rơi vào tình trạng đổ vỡ và có nhiều hệ lụy mà ngay tận bây giờ vẫn chưa thể khắc phục.

Theo thông tin trước đó, Bùi Thị Thu Hằng- đại lý Công ty bảo hiểm Prudential Quảng Ninh đã vi phạm hợp đồng đại lý và đã tổ chức cùng đồng bọn chiếm đoạt số tiền của người tham gia hợp đồng bảo hiểm lên tới 228.885.600.000 đồng. Cụ thể là trong thời gian làm đại lý chính thức của hãng bảo hiểm nhân thọ Prudential, Hằng đã từng nghe rất nhiều người tham gia bảo hiểm về thời gian đóng quá dài nên có nhu cầu mua gói bảo hiểm có thời gian hạn tham gia ngắn hớn. Vì thế, Hằng cùng chồng mình là Nguyễn Văn Hùng đi tiếp thị cho người dân với những gói hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hủy ngang, thời hạn chỉ từ 25, 30, 35, 45, 60 hoặc 90 ngày là khách hàng sẽ được hưởng số phần trăm lãi suất lên tới 50% đến 53% và toàn bộ giá trị hợp đồng.

Thậm chí, bà Hằng còn bịa ra rất nhiều loại hình bảo hiểm ngắn ngày VIP với số lãi suất rất cao. Do nhiều người cả tin và hám lợi nên đã nghe theo Hằng. Chỉ trong vòng 2 năm, bà Hẵng đã chiếm đoạt số tài sản rất lớn kể trên từ 59 khách hàng. Mặc dù đối tượng này đã bị truy tố nhưng người chịu thiệt thời lớn nhất vẫn là các nạn nhân ” sống dở, chết dở ” trong nhiều năm qua.

Bạn có đồng quan điểm với Giang Bảo Hiểm rằng ngành nghề nào cũng có những người chưa tốt, suy đồi đạo đức, ví dụ nghề giáo cũng có những thầy giáo hãm hiếp học sinh, cô giáo bắt học sinh uống nước rẻ lau bảng,…chúng ta không thể đánh đồng và tẩy chay cả ngành giáo dục được. Cá nhân nào làm sai cá nhân đó sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tư vấn viên bảo hiểm cũng vậy, ai sai, ai lừa đảo thì bản thân họ chịu trách nhiệm trước pháp luật, còn về phía công ty bảo hiểm nhân thọ, họ đều hoạt động theo luật, nếu họ sai họ cũng bị xử lý theo luật định.

Rất nhiều thông tin hữu ích trên Youtube và Website GIANG BẢO HIỂM

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqms86JYxEtpmWFm67ffXMg

♥GIANG BẢO HIỂM – Bình An Từ Tâm♥

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Việt Nam

Tên: Tổng Công ty Bảo hiểm Hanwha nhân thok Life Việt Nam Tên viết tắt: Bảo hiểm Hanwha Life Logo:

Tổng đài Hotline: Điện thoại: 1900 55 55 22 Website: http://www.hanwhalife.com.vn Năm thành lập: 2008 Vốn điều lệ: 4.891.000.000.000 đ

Địa chỉ: T ầng 14, 81 – 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Về Hanwha Life

Bảo hiểm nhân thọ đến từ Hàn Quốc

Hanwha Life Insurance được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Hiện Hanwha Life Insurance có tổng tài sản lên đến 84 tỷ đô la Mỹ và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quố

Hanwha Life Việt Nam

Có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Công ty đang có gần 250 nhân viên cùng trên 40.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 120 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 6/2018, công ty đã và đang được gần 500.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Hanwha life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Đêt trả lời thắc mắc công ty bải hiểm nhân thọ lừa đảo hay không, hãy tham khảo qua những con số biết nói:

chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Hà Tĩnh

chi trả gần 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chi trả gần 5 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Gia Lai

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU CỦA HANWHA LIFE

1. An tâm học vấn

Bảo hiểm HANWHA LIFE tuyển dụng đối tác

#baohiemhanwhalife #baohiemnhanthohanwha #hanwhalife

Chia Sẻ Của Kiện Tướng Mdrt: Thành Công Đến Từ Nỗ Lực Phi Thường

MDRT – Hơn cả một danh hiệu, đó là kim chỉ nam cho con đường sự nghiệp * Được biết anh đã nghe tới MDRT (Million Dollar Round Table – Bàn tròn triệu đô) từ những năm đầu vào nghề nhưng đến 2016, anh mới quyết tâm quay lại đường đua chinh phục MDRT?

– Gia nhập Prudential vào năm 2002, mặc dù đã nghe đến MDRT, thời điểm đó tôi chưa thực sự quan tâm và mục tiêu của tôi chỉ là doanh số thôi. Mãi đến năm 2016, khi sang Singapore chữa bệnh, tôi mới hiểu hơn về danh hiệu này qua những chia sẻ từ một đồng nghiệp ở đây.

Tại Singapore, các tư vấn viên, đặc biệt rất nhiều bạn trẻ tâm huyết trau dồi mọi mặt để đạt danh hiệu MDRT. Với họ, MDRT không chỉ đơn giản thể hiện doanh số cao, mà là chứng nhận về độ chuyên nghiệp, tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp cùng nhiều khía cạnh khác.

Sau khi về nước, tôi quyết định chuẩn bị “hành trang” kỹ càng chinh phục danh hiệu MDRT.

* Không chỉ chinh phục MDRT mà anh còn tiến lên nấc cao hơn là COT (Court of Table, chỉ tiêu cao gấp 3 lần MDRT). Danh hiệu này có ý nghĩa như thế nào với anh?

– Đạt danh hiệu này mang lại cho tôi nhiều điều. Đầu tiên là khả năng tự chủ tài chính. Hơn hết, đối với một chuyên viên tài chính chuyên nghiệp, danh hiệu này là minh chứng cho khả năng, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm, đặc biệt là kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Đương nhiên, MDRT còn mang lại những đặc quyền dành riêng cho các thành viên của “Bàn tròn triệu đô”.

Nhờ danh hiệu MDRT, tôi đã thực hiện được những ước mơ mà bản thân chưa bao giờ dám nghĩ tới. Đó là cơ hội hoàn thiện bản thân từ việc tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu tại các hội nghị MDRT toàn cầu. Trong môi trường tốt như vậy, tôi chỉ có thể trưởng thành hơn.

Đối với tôi, MDRT là la bàn chỉ lối trên con đường sự nghiệp. Nỗ lực chinh phục các tiêu chuẩn khắt khe của MDRT được đền đáp xứng đáng bởi những giá trị tuyệt vời mà danh hiệu này mang lại cho các bạn tư vấn viên bảo hiểm nói chung và bản thân tôi nói riêng.

Bí quyết chinh phục MDRT – Nắm bắt cơ hội từ mọi tiềm năng * Bận rộn trong vai trò giám đốc của 2 văn phòng tổng đại lý (TĐL) Prudential, anh vẫn gắn bó với công việc tư vấn cá nhân và còn đạt danh hiệu MDRT/COT. Anh có thể chia sẻ bí quyết quản lý thời gian, công việc và cả cách thức mở rộng và tiếp cận khách hàng mới?

-Tôi luôn xây dựng mục tiêu cụ thể, đồng thời sắp xếp công việc một cách khoa học để đảm bảo đạt kế hoạch đề ra. Nhờ vậy, 2 văn phòng TĐL vẫn hoạt động hiệu quả, trong đó có 1 văn phòng xếp hạng Kim Cương xanh cùng một tập thể tư vấn viên vững mạnh, nằm trong top đầu cả nước.

Dĩ nhiên, công việc tư vấn cá nhân cũng chiếm khá nhiều thời gian, song tôi luôn coi trọng và dành thời gian cho việc tập luyện nâng cao thể chất cũng như nghỉ ngơi.

Nhiều người thắc mắc, làm nghề gần 20 năm, vì sao tôi vẫn có nguồn khách hàng dồi dào cho công việc tư vấn cá nhân như vậy. Bản thân tôi không quá chú tâm vào việc tìm khách hàng mới mà bỏ quên khách hàng cũ.

Ngược lại, tôi nghĩ “tiếng lành đồn xa” nên luôn chủ động và tận tâm chăm sóc, phục vụ tốt những khách hàng hiện hữu. Nhờ vậy, họ không chỉ gắn bó với tôi mà còn giới thiệu tôi với bà con, bạn bè có nhu cầu bảo hiểm.

Ngoài ra, tôi tận dụng và chủ động mở rộng các mối quan hệ tiềm năng. Trước khi tiếp cận khách hàng, tôi luôn dành thời gian lắng nghe, tìm hiểu kỹ nhu cầu của họ, từ đó tăng khả năng tư vấn thành công.

Nói vui nhưng cũng là thực tế, khách hàng của tôi ở mọi nơi tôi đi qua, từ tiệm rửa xe, tới cửa hàng ăn, thậm chí là chiến sĩ công an trong một lần dừng xe của tôi khi làm nhiệm vụ.

* Là kiện tướng MDRT/COT giàu kinh nghiệm, anh hẳn sẽ có lời khuyên bổ ích cho những ai sắp đạt hoặc đang trên đường chinh phục danh hiệu MDRT?

– Prudential đang dồn rất nhiều tâm sức để hỗ trợ và xây dựng đội ngũ MDRT lớn mạnh. Các bạn hãy tận dụng triệt để các lợi thế này, ứng dụng công cụ số như PruDaily, Pulse by Prudential… để tư vấn khách hàng hiệu quả.

Với tôi, một người đã từng mang trong mình căn bệnh K, đôi khi mong ước duy nhất chỉ là sức khỏe, nhưng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để thành công.

Không có lý do gì để các bạn chần chừ. Hãy xây dựng mục tiêu và thực hiện bằng lòng quyết tâm, kiên định, kỷ luật với chính mình. Khi đó, các bạn nhất định sẽ thành công.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảo Việt Tiếp Tục Chia Sẻ Với Những Công Nhân Gặp Nạn Của Vụ Nổ Tại Nhà Máy Z121 Phú Thọ trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!